12_i.png  DMI - Digital Marketing Institute / Học viện Digital Marketing Toàn cầu là tổ chức dẫn đầu thế giới chuyên sâu về đào tạo Digital Marketing.

12_i.png  CDMP - Certified Digital Marketing Professional / Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế là Chứng chỉ Nghề nghiệp về Digital Marketing danh giá bậc nhất thế giới hiện nay. Đạt được Chứng chỉ CDMP là một bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số, và cũng là con đường tối ưu nhất để trở thành “Global Digital Marketer”.

12_i.png  DMI PRO - Chương trình đào tạo Digital Marketing hàng đầu thế giới dựa trên chuẩn mực toàn cầu về “Digital Marketing Training” của DMI. Học Chương trình DMI PRO để đạt Chứng chỉ CDMP của DMI.


12_i.png  PACE - Trường Quản Trị Marketing PACE (thuộc Học viện Quản lý PACE) là đối tác độc nhất của DMI tại Việt Nam để triển khai chương trình đào tạo DMI PRO nhằm luyện thi Chứng chỉ CDMP cho cộng đồng Marketer Việt Nam.


 
Cuộc cách mạng của thời đại số đã và đang thay đổi cục diện thế giới nói chung và cục diện ngành Marketing nói riêng. Từ đó, những phương thức mới trên hành trình kết nối với khách hàng ra đời, những quy luật mới để chinh phục trái tim của họ được xác lập. Chúng tôi hiểu rằng những bước chuyển lớn lao và nhanh chóng đó có thể khiến những người làm Marketing sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong vai trò hiện tại của mình. Và chúng tôi tin rằng: Đầu tư vào hành trình phát triển sự nghiệp luôn là việc tối quan trọng với mỗi cá nhân.
 
Đó là lý do PACE kết hợp với Digital Marketing Institute (DMI) – tổ chức dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing - để triển khai Chương trình đào tạo Digital Marketing Quốc tế DMI PRO.
 
DMI PRO là chương trình đào tạo danh tiếng về Digital Marketing dựa trên chuẩn mực toàn cầu của DMI. Chương trình sẽ giúp các “Marketer” trở thành “Professional Digital Marketer”, góp phần phát triển một thế hệ Marketer làm chủ và dẫn dắt kỷ nguyên số.  Đồng thời, Học viên hoàn tất thành công Chương trình DMI PRO sẽ đạt được Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế / Certified Digital Marketing Professional (gọi tắt là “Chứng chỉ CDMP”).
 
Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế (Chứng chỉ CDMP) của DMI không chỉ được công nhận trên toàn thế giới mà còn đang xác lập một chuẩn mực toàn cầu về Digital Marketing. Chính vì vậy, sở hữu Chứng chỉ này là minh chứng mạnh mẽ cho việc Học viên có đủ tư duy, kỹ năng và kiến thức để trở thành một Chuyên gia Digital Marketing vượt trội. Chứng minh cho điều đó, chương trình đề cao việc giúp Học viên có hiểu biết sâu sắc về cách chuyển đổi số để thực thi chiến lược hiệu quả và triển khai thành công các chiến dịch Truyền thông - Marketing cho doanh nghiệp.
 
Bên cạnh nội dung đào tạo có tính ứng dụng cao được cập nhật liên tục để phù hợp với yêu cầu của các ngành nghề trên thị trường, chương trình còn giúp Học viên nâng cao trải nghiệm học tập bằng sự kết hợp giữa nền tảng học trực tuyến chuyên nghiệp và học trực tiếp tại lớp học để đảm bảo hiệu quả tương tác. Đặc biệt hơn, Học viên của DMI PRO cũng sẽ trở thành một thành viên của Cộng đồng Digital Marketing Toàn cầu (DMI Membership), đồng nghĩa với việc được truy cập chuyên mục Phát triển nghề nghiệp liên tục (Continuing Professional Development - CPD) và giao lưu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.
 

DOWNLOAD BROCHURE


Chương trình được hướng dẫn và bảo chứng của Global Industry Advisory Champions

LỊCH KHAI GIẢNG
07/12
2021
Phí tham dự:51.065.500 VNĐ
Phí ưu đãi:49.420.500 VNĐ
Lịch học:Tối Thứ Ba & Tối Thứ Năm
Giờ học:18:00 - 21:00
Hình thức học:
 • 08 tháng học trên nền tảng học trực tuyến MYDMI
 • 18 buổi học trực tiếp với giảng viên qua LiveLearning
Địa điểm học: Toàn Quốc
ĐĂNG KÝ THAM DỰ Phí tham dự đã bao gồm 10% VAT.
Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi chuyển phí
trước ngày khai giảng ít nhất là 1 tuần.

Ghi chú:
Nhà trường có thiết kế hình thức học trực tuyến/ Live Learning dành cho các học viên
đang làm việc và sinh sống ngoài khu vực TP.HCM.

Để biết thêm thông tin về chính sách ưu đãi đặc biệt của Chương trình DMI PRO và chính sách ưu đãi khi chuyển phí sớm (trước 02 tuần, trước 04 tuần)
hoặc đóng phí từ 02 người trở lên, Quý vị vui lòng email DMI@PACE.edu.vn hoặc điện thoại (028) 3837.0208 gặp Bộ phận Tư vấn của Chương trình DMI

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO DMI PRO

Chương trình DMI PRO được thiết kế, thẩm định và giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại Việt Nam, bên cạnh 08 tháng học trực tuyến qua nền tảng học tập 360o - MYDMI, Học viên sẽ có thêm 18 buổi học trực tiếp tại lớp cùng các chuyên gia của PACE đã được DMI đào tạo để giảng dạy trong chương trình DMI PRO.

 • 08 tháng học trực tuyến với môi trường học tập 360o MYDMI

  Bao gồm 10 module với video bài giảng và tài liệu chuyên sâu. Học viên được phép truy cập vào MYDMI - nền tảng học tập trực tuyến mới nhất của DMI trong vòng 8 tháng.

 • 18 buổi học trực tiếp với giảng viên tại lớp hoặc qua LiveLearning

  Trực tiếp trải nghiệm hình thức học tập tương tác đa chiều với Giảng viên là các chuyên gia được đào tạo bởi Digital Marketing Institute.

 • 12 tháng tham gia cộng đồng Digital Marketer toàn cầu (DMI Membership)

  Học viên trở thành thành viên chính thức của DMI và được truy cập 24/7 vào website dành riêng cho thành viên với nguồn tài nguyên phong phú, đồng thời có cơ hội kết nối với các chuyên gia trong ngành.

DMI PRO DÀNH CHO AI?

DMI PRO - Chương trình đào tạo Digital Marketing Quốc tế phù hợp với những đối tượng sau:
 • Các “Marketer” có mong muốn trở thành “Professional Digital Marketer”;
 • Các nhà lãnh đạo, quản lý cấp cao, IT Manager, Marketing Manager;
 • Những người chịu trách nhiệm phát triển hoặc thực thi chiến lược Marketing cho doanh nghiệp;
 • Những người muốn thay đổi nghề nghiệp;
 • Những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn vươn lên quy mô lớn;
 • Những doanh nhân muốn phát triển nhiều hơn nữa trong lĩnh vực Digital Marketing;
 • Những sinh viên mới tốt nghiệp và mong muốn theo đuổi sự nghiệp Digital Marketing;
 • Bất kỳ ai làm trong lĩnh vực marketing hoặc kinh doanh, có khát khao chứng minh năng lực và tầm vóc của doanh nghiệp với thế giới;
 • Bất kỳ ai có khả năng đọc hiểu các tài liệu quốc tế bằng Tiếng Anh.
TRẮC NGHIỆM KIẾN THỨC
CÁC MODULE CỦA CHƯƠNG TRÌNH
Chương trình DMI PRO bao gồm 10 Module cung cấp cho Học viên một nền tảng chuyên sâu về tất cả các nguyên tắc trọng yếu và cần thiết nhất để tạo ra một chiến lược Digital Marketing toàn diện & hiệu quả, bao gồm:
 • Module 1.
  Nền tảng Digital Marketing

 • Module 2.
  Content Marketing

 • Module 3.
  Marketing qua Mạng xã hội
  (Social Media Marketing)

 • Module 4.
  Tối ưu hóa Công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization/ SEO)

 • Module 5.
  Quảng cáo Trả phí trên Google Ads (Paid Search With Google Ads/ PPC)

 • Module 6.
  Youtube & Quảng cáo Hiển thị
  (YouTube & Display Advertising)

 • Module 7.
  Email Marketing

 • Module 8.
  Tối ưu hóa Website

 • Module 9.
  Phân tích bằng “Google Analytics”

 • Module 10.
  Chiến lược & Kế hoạch Digital Marketing

Bạn quyết định con đường sự nghiệp của mình.
Và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình đó.
HÃY LÀ MỘT TRONG NHỮNG
MARKETER NGƯỜI VIỆT ĐẦU TIÊN
ĐẠT CHỨNG CHỈ CDMP CỦA DMI & THAM GIA
CỘNG ĐỒNG DIGITAL MARKETER TOÀN CẦU!

Chương trình được hướng dẫn và bảo chứng của Global Industry Advisory Champions

go top