12_i.png  DMI - Digital Marketing Institute / Học viện Digital Marketing Toàn cầu là tổ chức lớn nhất thế giới, chuyên sâu về "Digital Marketing Training" và cũng là nơi xác lập Chuẩn mực toàn cầu về “Digital Marketing Training”. 

12_i.png  CDMP - Certified Digital Marketing Professional / Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế CDMP là Chứng chỉ Nghề nghiệp về Digital Marketing danh giá nhất thế giới hiện nay. Đạt được Chứng chỉ CDMP là một bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số, và cũng là con đường tối ưu nhất để trở thành “Global Digital Marketer” hay trở thành “Digital Marketing Manager” theo chuẩn toàn cầu từ DMI. 

12_i.png  DMI PRO - Chương trình đào tạo Digital Marketing số 1 thế giới hiện nay, dựa trên chuẩn mực toàn cầu về “Digital Marketing Training” của DMI. Học Chương trình DMI PRO để đạt Chứng chỉ CDMP của DMI.


12_i.png  PACE - Trường Quản Trị Marketing PACE (thuộc Học viện Quản lý PACE), nơi có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm về đào tạo Giám đốc Marketing / Chief Marketing Officer (CMO), là đối tác đặc quyền của DMI tại Việt Nam để triển khai chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới về Digital Marketing của DMI tại Việt Nam, đặc biệt là Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế CDMP.


 
Cuộc cách mạng của thời đại số đã và đang thay đổi cục diện thế giới nói chung và cục diện ngành Marketing nói riêng. Từ đó, những phương thức mới trên hành trình kết nối với khách hàng ra đời, những quy luật mới để chinh phục trái tim của họ được xác lập. Chúng tôi hiểu rằng những bước chuyển lớn lao và nhanh chóng đó có thể khiến những người làm Marketing sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong vai trò hiện tại của mình. Và chúng tôi tin rằng: Đầu tư vào hành trình phát triển sự nghiệp luôn là việc tối quan trọng với mỗi cá nhân.
 
Đó là lý do PACE kết hợp với Digital Marketing Institute (DMI) – tổ chức dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing - để triển khai Chương trình đào tạo Digital Marketing Quốc tế DMI PRO.
 
DMI PRO là chương trình đào tạo danh tiếng về Digital Marketing dựa trên chuẩn mực toàn cầu của DMI. Chương trình sẽ giúp các “Marketer” trở thành “Professional Digital Marketer”, góp phần phát triển một thế hệ Marketer làm chủ và dẫn dắt kỷ nguyên số.  Đồng thời, Học viên hoàn tất thành công Chương trình DMI PRO sẽ đạt được Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế / Certified Digital Marketing Professional (gọi tắt là “Chứng chỉ CDMP”).
 
Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế (Chứng chỉ CDMP) của DMI không chỉ được công nhận trên toàn thế giới mà còn đang xác lập một chuẩn mực toàn cầu về Digital Marketing. Chính vì vậy, sở hữu Chứng chỉ này là minh chứng mạnh mẽ cho việc Học viên có đủ tư duy, kỹ năng và kiến thức để trở thành một Chuyên gia Digital Marketing vượt trội. Chứng minh cho điều đó, chương trình đề cao việc giúp Học viên có hiểu biết sâu sắc về cách chuyển đổi số để thực thi chiến lược hiệu quả và triển khai thành công các chiến dịch Truyền thông - Marketing cho doanh nghiệp.
 
Bên cạnh nội dung đào tạo có tính ứng dụng cao được cập nhật liên tục để phù hợp với yêu cầu của các ngành nghề trên thị trường, chương trình còn giúp Học viên nâng cao trải nghiệm học tập bằng sự kết hợp giữa nền tảng học trực tuyến chuyên nghiệp và học trực tiếp tại lớp học để đảm bảo hiệu quả tương tác. Đặc biệt hơn, Học viên của DMI PRO cũng sẽ trở thành một thành viên của Cộng đồng Digital Marketing Toàn cầu (DMI Membership), đồng nghĩa với việc được truy cập chuyên mục Phát triển nghề nghiệp liên tục (Continuing Professional Development - CPD) và giao lưu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.
 

DOWNLOAD BROCHURE


Chương trình được hướng dẫn và bảo chứng của Global Industry Advisory Champions

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO DMI PRO

Chương trình DMI PRO được thiết kế, thẩm định và giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại Việt Nam, bên cạnh 08 tháng học trực tuyến qua nền tảng học tập 360o - MYDMI, Học viên sẽ có thêm 12 tháng tham gia cộng đồng Digital Marketer toàn cầu. 

 • 08 tháng học trực tuyến với môi trường học tập 360o MYDMI

  Bao gồm 10 module với video bài giảng và tài liệu chuyên sâu. Học viên được phép truy cập vào MYDMI - nền tảng học tập trực tuyến mới nhất của DMI trong vòng 8 tháng.

 • 12 tháng tham gia cộng đồng Digital Marketer toàn cầu (DMI Membership)

  Học viên trở thành thành viên chính thức của DMI và được truy cập 24/7 vào website dành riêng cho thành viên với nguồn tài nguyên phong phú, đồng thời có cơ hội kết nối với các chuyên gia trong ngành.

DMI PRO  CDMP DÀNH CHO AI?

 • Những Marketer hay Digital Marketer đang có mong muốn trở thành Digital Marketing Manager hay Digital Marketing Team Leader theo chuẩn toàn cầu của DMI.
 • Đội ngũ Marketing chủ chốt của những doanh nghiệp đang có khát khao “Chuyển Đổi Số” thành công cho toàn bộ hoạt động Marketing của doanh nghiệp mình.
 • Các lãnh đạo mong muốn định hướng cho hoạt động Digital Marketing của doanh nghiệp mình và biết cách hợp tác hiệu quả với các Digital Marketing Agency.
TRẮC NGHIỆM KIẾN THỨC
CÁC MODULE CỦA CHƯƠNG TRÌNH
Chương trình DMI PRO bao gồm 10 Module cung cấp cho Học viên một nền tảng chuyên sâu về tất cả các nguyên tắc trọng yếu và cần thiết nhất để tạo ra một chiến lược Digital Marketing toàn diện & hiệu quả, bao gồm:
 • Module 1.
  Digital Marketing trong kỷ nguyên AI

 • Module 2.
  Content Marketing

 • Module 3.
  Marketing qua Mạng xã hội
  (Social Media Marketing)

 • Module 4.
  Tối ưu hóa Công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization/ SEO)

 • Module 5.
  Quảng cáo Trả phí trên Google Ads (Paid Search With Google Ads/ PPC)

 • Module 6.
  Email Marketing

 • Module 7.
  Những kỹ năng chuyên nghiệp dành cho Digital Marketer

 • Module 8.
  Tối ưu hóa Website và Thương mại điên tử

 • Module 9.
  Phân tích bằng Google Analytics

 • Module 10.
  Chiến lược Digital Marketing

Bạn quyết định con đường sự nghiệp của mình.
Và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình đó.
HÃY LÀ MỘT TRONG NHỮNG
MARKETER NGƯỜI VIỆT ĐẦU TIÊN
ĐẠT CHỨNG CHỈ CDMP CỦA DMI & THAM GIA
CỘNG ĐỒNG DIGITAL MARKETER TOÀN CẦU!

Chương trình được hướng dẫn và bảo chứng của Global Industry Advisory Champions

go top
Back
Chat với chúng tôi
Messenger