12_i.png  DMI - Digital Marketing Institute / Học viện Digital Marketing Toàn cầu là tổ chức dẫn đầu thế giới chuyên sâu về đào tạo Digital Marketing.

12_i.png  CDMP - Certified Digital Marketing Professional / Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế là Chứng chỉ Nghề nghiệp về Digital Marketing danh giá bậc nhất thế giới hiện nay. Đạt được Chứng chỉ CDMP là một bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số, và cũng là con đường tối ưu nhất để trở thành “Global Digital Marketer”.

12_i.png  DMI PRO - Chương trình đào tạo Digital Marketing hàng đầu thế giới dựa trên chuẩn mực toàn cầu về “Digital Marketing Training” của DMI. Học Chương trình DMI PRO để đạt Chứng chỉ CDMP của DMI.


12_i.png  PACE - Trường Quản Trị Marketing PACE (thuộc Học viện Quản lý PACE) là đối tác độc nhất của DMI tại Việt Nam để triển khai chương trình đào tạo DMI PRO nhằm luyện thi Chứng chỉ CDMP cho cộng đồng Marketer Việt Nam.


 
ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH DMI PRO

 Security code
Trong trường hợp đăng ký online bị trục trặc, Quý vị vui lòng email về  DMI@PACE.edu.vn
hoặc điện thoại tới (028) 3837 0208 (gặp BP. Tư Vấn Đào Tạo của Nhà Trường) để được hỗ trợ

Để hóa đơn có giá trị pháp lý và được Cơ quan thuế chấp nhận, Quý vị vui lòng điền chính xác 3 thông tin bên dưới:

Chúng tôi rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ với chúng tôi, Quý vị biết đến Chương trình DMI PRO qua kênh thông tin nào sau đây:Chương trình được hướng dẫn và bảo chứng của Global Industry Advisory Champions

go top