• Banner
  • Banner khai giang CDMP

PHÁT TRIỂN MỘT THẾ HỆ MARKETER CHUYÊN NGHIỆP MỚI CHO KỶ NGUYÊN SỐ

Developing a New Generation of Marketers for the Digital Age

DIGITAL MARKETING INSTITUTE (DMI)
Digital Marketing Institute (DMI) là tổ chức dẫn đầu thế giới đào tạo chuyên sâu về “Digital Marketing”. DMI luôn đóng vai trò trọng yếu trong việc xác lập chuẩn mực toàn cầu cho ngành Digital Marketing, đồng thời là nơi cung cấp các nguồn lực cần thiết để những Marketer phát triển sự nghiệp. Hiện DMI có hơn 40.000 thành viên tại hơn 135 quốc gia.
 
Được thiết kế và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới về Digital Marketing, các chương trình của DMI được thiết kế và triển khai phù hợp với các nhu cầu mà nền kinh tế số đòi hỏi phải có. Các chuyên gia của chúng tôi đảm bảo rằng những Học viên hoàn thành các chương trình của DMI sẽ có được các năng lực cốt lõi, kiến thức cập nhật nhất và thành thạo các kỹ năng thiết yếu nhất về Digital Marketing. 
 
Trong đó, Chương trình đào tạo CDMP (Certified Digital Marketing Professional) để lấy Chứng chỉ CDMP là chương trình đào tạo danh tiếng về “Digital Marketing” dựa trên chuẩn mực toàn cầu của DMI. Chương trình CDMP của DMI được các chuyên gia đầu ngành thiết kế và phát triển để đào tạo nên những “Digital Marketer” chuyên nghiệp.

HỌC VIỆN QUẢN LÝ PACE Đối tác độc nhất của DMI tại Việt Nam
PACE là học viện quản lý có ảnh hưởng sâu rộng tại Việt Nam, tiên phong trong việc giúp các doanh nghiệp nâng tầm quản trị và vươn tầm quốc tế. Sứ mệnh chính của PACE là phát triển lãnh đạo và đào tạo chuyên gia cho doanh nghiệp và cho xã hội.
 
Nhằm phát triển một thế hệ Marketer mới cho kỷ nguyên số, PACE đã thành lập Trường Quản trị Marketing PACE/ PACE School of Marketing Management, gọi tắt là “PACE-SMM” (một trong 08 trường trực thuộc PACE). Đồng thời PACE-SMM cũng đã ký kết hợp tác và trở thành đối tác độc nhất của DMI để triển khai các chương trình đào tạo danh tiếng về “Digital Marketing” theo chuẩn toàn cầu của DMI tại Việt Nam.

Chương trình Đào Tạo CDMP 

Certified Digital Marketing Professional

CDMP là chương trình đào tạo danh tiếng về “Digital Marketing”
dựa trên chuẩn mực toàn cầu của Digital Marketing Institute (DMI).
Chương trình sẽ giúp “Marketer” trở thành “Professional Digital Marketer”,
đồng thời góp phần phát triển một thế hệ Marketer mới cho kỷ nguyên số.

Hành trình từ "Marketer" trở thành "Professional Digital Marketer"
Transforming Marketers into Professional Digital Marketers

Chương trình được bảo chứng bởi Global Industry Advisory Council, bao gồm các tổ chức:

go top