Trở lại trang Blog
CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI LIVELEARNING – MÔ HÌNH HỌC TRỰC TIẾP TẠI NHÀ VỚI NHIỀU LỢI ÍCH

CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI LIVELEARNING – MÔ HÌNH HỌC TRỰC TIẾP TẠI NHÀ VỚI NHIỀU LỢI ÍCH

Nhằm mở rộng cơ hội tiếp cận những kiến thức Digital Marketing chuẩn mực quốc tế đến Quý Học viên trên toàn quốc, cũng như nhằm nâng cao trải nghiệm học tập trong mùa dịch, từ ngày 18/04/2020, đối với Chương trình đào tạo Digital Marketing quốc tế DMI PRO, PACE chính thức triển khai LiveLearning – mô hình học trực tiếp tại nhà với nhiều lợi ích.

Chương trình DMI PRO được thiết kế với 08 tháng học trực tuyến với nền tảng học tập MYDMI, 18 buổi học trực tiếp với giảng viên và 12 tháng tham gia cộng đồng Digital Marketer toàn cầu (DMI Membership). Giờ đây, với cấu phần 18 buổi học trực tiếp với giảng viên, Học viên sẽ có 2 lựa chọn là đến học tại lớp hoặc học qua hình thức LiveLearning.

Mo_hinh_hoc_truc_tiep_tai_nha_PACE_LiveLearning-1.jpg
LiveLearning - Mô hình học trực tiếp ngay tại nhà với nhiều lợi ích


Lựa chọn hình thức LiveLearning, Học viên của DMI PRO sẽ có những lợi ích sau đây:

1. Không bị giới hạn địa lý

Với LiveLearning, Học viên sinh sống ở bất kỳ đâu cũng có thể được đào tạo để trở thành một chuyên gia Digital Marketing với chuẩn kiến thức và kỹ năng toàn cầu. Cơ hội giờ đây không chỉ dành cho những Học viên TP.HCM hay Hà Nội, mà dành cho bất kỳ ai có mong muốn và khát khao chuẩn hóa kiến thức và kỹ năng của mình trên toàn quốc.

2. Tương tác trực tiếp với giảng viên và bạn học dù chỉ ngồi tại nhà

Ưu điểm của LiveLearning so với hình thức học Online chính là môi trường tương tác đa chiều giữa giảng viên và các học viên cũng như giữa các học viên với nhau mặc dù chỉ ngồi tại nhà. Những tương tác sống động trong thời gian thực giúp Học viên đảm bảo được chất lượng của việc tiếp thu kiến thức.

3. Đảm bảo chất lượng kết nối – networking và sinh khí lớp học

Những trải nghiệm qua phần mềm không làm giảm sinh khí lớp học hay làm bất tiện cho quá trình Networking của Học viên. LiveLearning đảm bảo một môi trường học tập sống động, đảm bảo tất cả những trải nghiệm mà Học viên mong đợi cho một chương trình đào tạo chuẩn mực và hiệu quả.

4. Tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở

Không chỉ được nhận ưu đãi về học phí, những Học viên khóa LiveLearning còn tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại, ăn ở so với hình thức học truyền thống. Những bất tiện trong việc đi lại, ăn ở của những Học viên ở xa cũng được giải quyết triệt để nhờ hình thức học LiveLearning.

5. An toàn cho bản thân trong mùa dịch

LiveLearning cũng là lựa chọn an toàn của các Học viên trong tình hình dịch bệnh với nhiều biến động. Trước những khuyến cáo của Bộ y tế về việc hạn chế đi lại, tiếp xúc với cộng đồng trong mùa dịch, LiveLearning vừa giải quyết được nhu cầu học tập, phát triển bản thân của Học viên, vừa đảm bảo được an toàn cho bản thân và gia đình của họ.

ĐĂNG KÝ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY!


Chương Trình Đào Tạo
DMIpro-VI.png

DMI PRO là chương trình đào tạo danh tiếng về Digital Marketing
dựa trên chuẩn mực toàn cầu của Digital Marketing Institute (DMI).
Chương trình sẽ giúp Marketer trở thành Professional Digital Marketer,
đồng thời góp phần phát triển một thế hệ Marketer mới cho kỷ nguyên số.


Vui lòng xem thông tin chi tiết chương trình TẠI ĐÂY
 

Bạn quyết định con đường sự nghiệp của mình.
Và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình đó.
HÃY LÀ MỘT TRONG NHỮNG
MARKETER NGƯỜI VIỆT ĐẦU TIÊN
ĐẠT CHỨNG CHỈ CDMP CỦA DMI & THAM GIA
CỘNG ĐỒNG DIGITAL MARKETER TOÀN CẦU!

Chương trình được hướng dẫn và bảo chứng của Global Industry Advisory Champions

go top
Back
Chat với chúng tôi
Messenger