Trở lại trang Blog
BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ VÀO BẢN THÂN ĐỂ TIẾN XA HƠN TRONG SỰ NGHIỆP DIGITAL MARKETING

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ VÀO BẢN THÂN ĐỂ TIẾN XA HƠN TRONG SỰ NGHIỆP DIGITAL MARKETING

Bên cạnh những thành tựu thực tế từ những dự án Digital Marketing, còn bí quyết nào để Digital Marketer có thể bảo chứng năng lực của mình để có năng lực cạnh tranh trong thị trường lao động không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu?
 
Rào cản của Digital Marketer trên thị trường lao động toàn cầu đầy cạnh tranh
 
Digital Marketing đang trở thành một lĩnh vực đầy sôi động, thu hút một lượng khổng lồ nhân sự mới trên thế giới hằng năm. Bên cạnh đó, một số lượng đáng kể nhân sự cũng đã bị đào thải do không bắt kịp được tốc độ phát triển và không thể thích nghi với những thay đổi liên tục của nền tảng Marketing số.
 
Bên cạnh đó, tốc độ chuyển dịch từ Marketing truyền thống sang Marketing trên nền tảng số đang yêu cầu doanh nghiệp phải nhanh chóng chuyển mình. Sự thay đổi tỷ trọng này đang đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư nhiều hơn và hiệu quả hơn vào Digital Marketing. Điều này đã và đang làm cho trọng trách của Digital Marketer trong doanh nghiệp ngày càng lớn hơn, đòi hỏi họ tạo được nhiều giá trị hơn và chứng minh được năng lực đóng góp của mình cho doanh nghiệp.
 
Có thể thấy, nâng cao trình độ và bảo chứng năng lực để phát triển sự nghiệp bền vững và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp Digital Marketing đang trở thành một nhu cầu bứt thiết của cộng đồng Digital Marketer không chỉ ở thị trường lao động Việt Nam, mà còn trên toàn cầu.
 
Giải pháp nâng cao trình độ và bảo chứng năng lực từ Chương trình đào tạo Digital Marketing quốc tế DMI PRO
 
DMI PRO là chương trình đào tạo Digital Marketing hàng đầu thế giới dựa trên chuẩn mực toàn cầu về "Digital Marketing Training" của DMI – tổ chức dẫn đầu thế giới về đào tạo Digital Marketing. Chương trình sẽ giúp các Marketer trở thành “Global Digital Marketer”, đồng thời góp phần phát triển một thế hệ Marketer làm chủ và dẫn dắt kỷ nguyên số.
 
Những số liệu thống kê tính đến đầu năm 2022 về mức độ ảnh hưởng của Chương trình DMI PRO:
 
  • 190.000 thành viên trên toàn thế giới
  • 92% Học viên trên thế giới đang sở hữu những công việc Digital Marketing hàng đầu và công nhận rằng khóa học thật sự có tác động lớn đến sự nghiệp Marketing của họ.
  • 88% Học viên hiện đang làm việc ở các vị trí cấp cao hoặc cấp quản lý trong các doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp khoá học
  • 81% Học viên trên toàn thế giới được thăng cấp sau khi hoàn thành khoá học và đạt được Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế của DMI
 
BI-QUYET-dAU-TU-VAO-BAN-THAN-dE-TIEN-XA-HON-TRONG-SU-NGHIEP-DIGITAL-MARKETING-1.jpg
DMI PRO là chương trình đào tạo Digital Marketing hàng đầu thế giới dựa trên chuẩn mực toàn cầu về "Digital Marketing Training" (Photo: freepik)
 
Những thành tựu đáng kinh ngạc trên là thành quả của một lộ trình học tập và phát triển đầy khoa học của các chuyên gia Digital Marketing hàng đầu đến từ DMI:
 
  • 08 tháng trải nghiệm hệ thống học liệu trực tuyến 24/7 của 360o MYDMI. Trong thời gian này Học viên sẽ được truy cập miễn phí các tài liệu học tập, bộ toolkit giá trị bao gồm: video bài giảng kiến thức, phương pháp, thủ thuật digital marketing chuẩn mực quốc tế. Đồng thời, Học viên cũng được tương tác trực tiếp với bạn đồng môn và các giảng viên trên toàn cầu để thảo luận và củng cố thêm kiến thức từ tài liệu chương trình, từ đó mở ra cánh cổng cơ hội cho các Marketer nhanh chóng sở hữu Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế CDMP – Chứng chỉ Nghề nghiệp về Digital Marketing danh giá bậc nhất thế giới hiện nay.
  • 18 buổi học trực tiếp tại lớp với giảng viên là các chuyên gia được DMI chứng nhận, hoặc qua LiveLearning. Tại lớp, giảng viên sẽ luôn tận tình hỗ trợ, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc của Học viên.
  • 12 tháng tham gia cộng đồng digital marketer toàn cầu (DMI Membership) với vai trò là thành viên chính thức của DMI. Học viên có thể mở rộng mối quan hệ với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing để cùng thảo luận, trao đổi và hỗ trợ phát triển một cách chuyên nghiệp. Đồng thời, miễn phí tham dự các diễn đàn marketing quốc tế và được nhận các ấn phẩm là các báo cáo toàn cầu về ngành marketing.
 
Xuyên suốt chương trình, Học viên sẽ trải qua 10 module tìm hiểu nền tảng chuyên sâu về tất cả các nguyên tắc trọng yếu và cần thiết nhất để tạo ra một chiến lược Digital Marketing toàn diện & hiệu quả, bao gồm:
 
Module 1. Nền tảng Digital Marketing
Module 2. Content Marketing
Module 3. Marketing qua Mạng xã hội (Social Media Marketing)
Module 4. Tối ưu hóa Công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization/ SEO)
Module 5. Quảng cáo Trả phí trên Google Ads (Paid Search With Google Ads/ PPC)
Module 6. Youtube & Quảng cáo Hiển thị (YouTube & Display Advertising)
Module 7. Email Marketing
Module 8. Tối ưu hóa Website
Module 9. Phân tích bằng Google Analytics
Module 10. Chiến lược & Kế hoạch Digital Marketing
 
Học  viên  hoàn  tất  thành  công  Chương  trình  DMI  PRO  sẽ  được  tham  gia  kỳ  thi  Chứng  chỉ  Digital Marketing Quốc tế / Certified Digital Marketing Professional (gọi tắt là “Chứng chỉ CDMP”). Chứng  chỉ  Digital  Marketing  Quốc  tế  (Chứng  chỉ  CDMP)  của  DMI  không  chỉ  được  công  nhận  trên toàn thế giới mà còn đang xác lập một chuẩn mực toàn cầu về Digital Marketing. Hiện tại, có đến hơn 90 Quốc gia công nhận và sử dụng Khung Chứng chỉ CDMP. Chính vì vậy, sở hữu Chứng chỉ này là minh chứng mạnh mẽ cho việc Học viên có đủ tư duy, kỹ năng và kiến thức để trở thành một Chuyên gia Digital Marketing vượt trội.
 
Đầu tư vào bản thân ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp Digital Marketing!
 

DMI PRO – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
KHAI GIẢNG: 24/09/2022

Tìm hiểu thêm về thông tin & nội dung đào tạo Chương trình DMI PRO tại đây. Hoặc liên hệ với chúng tôi: Trường Quản Trị Marketing PACE (thuộc Học Viện Quản Lý PACE) – đối tác đặc quyền của DMI tại Việt Nam.
Website: DMI.PACE.edu.vn
Email: DMI@PACE.edu.vn
Hotline: 0908 819 582 (Ms.Hằng)

 

Chương Trình Đào Tạo

a-1.png
 
DMI PRO là chương trình đào tạo danh tiếng về Digital Marketing
dựa trên chuẩn mực toàn cầu của Digital Marketing Institute (DMI).
Chương trình sẽ giúp Marketer trở thành Professional Digital Marketer,
đồng thời góp phần phát triển một thế hệ Marketer mới cho kỷ nguyên số.

 
Xem ngay thông tin chi tiết về chương trình
TẠI ĐÂY

 
 

Bạn quyết định con đường sự nghiệp của mình.
Và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình đó.
HÃY LÀ MỘT TRONG NHỮNG
MARKETER NGƯỜI VIỆT ĐẦU TIÊN
ĐẠT CHỨNG CHỈ CDMP CỦA DMI & THAM GIA
CỘNG ĐỒNG DIGITAL MARKETER TOÀN CẦU!

Chương trình được hướng dẫn và bảo chứng của Global Industry Advisory Champions

go top
Back
Chat với chúng tôi
Messenger