PHÁT TRIỂN MỘT THẾ HỆ MARKETER CHUYÊN NGHIỆP MỚI CHO KỶ NGUYÊN SỐ

Developing a New Generation of Marketers for the Digital Age

Digital Marketing Institute (DMI) là tổ chức dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing. DMI luôn đóng vai trò trọng yếu trong việc xác lập chuẩn mực toàn cầu cho ngành Digital Marketing, đồng thời là nơi cung cấp các nguồn lực và bảo chứng cần thiết để những Marketer phát triển sự nghiệp một cách mạnh mẽ và bền vững. Hiện DMI có hơn 220.000 thành viên tại hơn 135 quốc gia.
 
Thiết kế bởi lối tư duy và thực hành của những chuyên gia hàng đầu thế giới về Digital Marketing - phần lớn đến từ các quốc gia châu Âu và châu Mỹ - nơi chứng kiến những bước phát triển và chuyển mình vượt bậc của Digital Marketing, thế nên các chương trình của DMI đảm bảo phù hợp với các yêu cầu đang không ngừng tăng thêm và dịch chuyển của nền kinh tế số. Các chuyên gia của chúng tôi cam kết rằng những Học viên hoàn thành các chương trình của DMI sẽ có được các năng lực cốt lõi nhất, các kiến thức cập nhật nhất và các kỹ năng thiết yếu nhất về Digital Marketing. 
 
Trong đó, DMI PRO là chương trình đào tạo danh tiếng về Digital Marketing dựa trên chuẩn mực toàn cầu của DMI nhằm góp phần kiến tạo nguồn nhân lực Marketing hàng đầu cho kỷ nguyên số. Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế của chương trình này được công nhận trên toàn thế giới và không những thế, nó đã và đang thiết lập một chuẩn mực toàn cầu về “Professional Digital Marketer”.
 


HỌC VIỆN QUẢN LÝ PACE Đối tác độc nhất của DMI tại Việt Nam
PACE là học viện quản lý có ảnh hưởng sâu rộng tại Việt Nam, tiên phong trong việc giúp các doanh nghiệp nâng tầm quản trị và vươn tầm quốc tế. Sứ mệnh chính của PACE là phát triển lãnh đạo và đào tạo chuyên gia cho doanh nghiệp và cho xã hội.
 
Nhằm phát triển một thế hệ Marketer làm chủ và dẫn dắt kỷ nguyên số, PACE đã thành lập Trường Quản trị Marketing PACE/ PACE School of Marketing Management, gọi tắt là “PACE-SMM” (một trong 8 trường trực thuộc PACE). Đồng thời PACE-SMM cũng đã ký kết hợp tác và trở thành đối tác đặc quyền của DMI để triển khai các chương trình đào tạo danh tiếng về Digital Marketing theo chuẩn toàn cầu của DMI tại Việt Nam.

Bạn quyết định con đường sự nghiệp của mình.
Và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình đó.
HÃY LÀ MỘT TRONG NHỮNG
MARKETER NGƯỜI VIỆT ĐẦU TIÊN
ĐẠT CHỨNG CHỈ CDMP CỦA DMI & THAM GIA
CỘNG ĐỒNG DIGITAL MARKETER TOÀN CẦU!

Chương trình được hướng dẫn và bảo chứng của Global Industry Advisory Champions

go top
Back
Chat với chúng tôi
Messenger