TỌA ĐÀM CHỨNG CHỈ DIGITAL MARKETING QUỐC TẾ CDMP -THÁNG 03/2020
Kỷ nguyên số cùng với những thành tựu công nghệ nổi bật như Internet of Things (IoT), trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo (VR)… với mức độ gia tăng và không ngừng phát triển đã và đang có những tác động to lớn đến cách chúng ta sống, làm việc và giao tiếp với nhau. Những tác động này có thể khiến mỗi cá nhân và doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức về sự chuyển đổi vai trò hiện tại để thích ứng và phát triển. Trong bối cảnh này, định hướng đầu tư vào hành trình phát triển sự nghiệp trong thời đại số luôn là việc tối quan trọng đối với mỗi cá nhân cũng như doanh nghiệp, đặc biệt là những người đang làm công việc liên quan đến Marketing, một lĩnh vực luôn đòi hỏi sự cập nhật và đổi mới liên tục.

Các Marketer cần phải chủ động để theo kịp xu hướng chuyển đổi này để có thể đối mặt với những thách thức, nắm bắt những cơ hội to lớn từ sự phát triển công nghệ mang lại cũng như khai thác những lợi thế tối ưu của Digital Marketing. Nếu nói Marketing Truyền thống thiên nhiều về tố chất của Marketer thì với Digital Marketing, ngoài tố chất ra, Marketer còn phải được trang bị những kiến thức mang tính nghề nghiệp rất cao của ngành này. Do đó, việc trang bị một nền tảng kiến thức vững chắc về nghề Digital Marketing chính là giải pháp đúng đắn giúp các cá nhân và doanh nghiệp có thể bắt kịp xu hướng chuyển đổi để phát triển và triển khai thực hiện chiến lược Marketing trong thời đại số một cách hiệu quả.

Hiểu rõ về bối cảnh và nhu cầu này, Học viện Quản lý PACE tổ chức Tọa đàm Trực tuyến Chứng Chỉ Digital Marketing Quốc tế CDMP - Bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số vào lúc 9h30 - 11h00 Thứ Sáu Ngày 06/03/2020 để chia sẻ, giải đáp về một giải pháp Digital Marketing toàn diện cho giới Marketer và những ai yêu thích nghề Marketing tại Việt Nam muốn trở thành một Digital Marketer chuyên nghiệp và xây dựng một sự nghiệp thành công trong kỷ nguyên số.

Bên cạnh kiến thức nghề nghiệp, giải pháp này còn giúp các học viên có đủ năng lực và kiến thức để tham dự kỳ thi lấy Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế của DMI, một chứng chỉ quan trọng và danh giá để bảo chứng cho năng lực nghề nghiệp của người sở hữu trên phạm vi toàn cầu.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN

CHỨNG CHỈ DIGITAL MARKETING QUỐC TẾ (CDMP)
CERTIFIED DIGITAL MARKETING PROFESSIONAL (CDMP)

Bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số

Thời gian  9h30 - 11h00, Thứ Sáu, Ngày 06/03/2020
Địa điểm Trực tuyến (Anh/ Chị có thể tham dự ở bất kỳ đâu có Internet)
Nội dung 1. Giải pháp nào cho Marketing trong kỷ nguyên số?
  • Tính toàn diện và hệ thống của giải pháp Chương trình đào tạo Digital Marketing Quốc tế DMI PRO
2. Học Chương trình DMI PRO để đạt Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế (CDMP) - Bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số
  • Chuẩn mực nghề nghiệp toàn cầu
  • Thiết kế bởi các chuyên gia, để tạo ra chuyên gia
  • Phương pháp đào tạo linh hoạt
  • Nội dung đào tạo được kiểm định bởi Syllabus Advisory Council
  • Chứng chỉ quốc tế được công nhận toàn cầu
  • Mô phỏng thực tế hệ thống quản lý học tập trực tuyến, được gọi là MYDMI
3. Q&A về Chương trình đào tạo Digital Marketing Quốc tế DMI PRO của Học Viện Quản Lý PACE.
Diễn giả
Ông Trần Quốc Hùng – Chuyên gia giải pháp của Học viện Quản lý PACE
Ông Trần Quốc Hùng, thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - Chuyên ngành Marketing - Đại học Nam Columbia (CSU) Mỹ. Hiện tại ông là Giảng viên cơ hữu, Thành viên Ban Chuyên môn và Chuyên gia Giải pháp của Học viện Quản lý PACE.
Đối tượng
  • Các “Marketer” có mong muốn trở thành “Professional Digital Marketer”;
  • Các nhà lãnh đạo, quản lý cấp cao, IT Manager, Marketing Manager;
  • Những người chịu trách nhiệm phát triển hoặc thực thi chiến lược Marketing cho doanh nghiệp;
  • Những người muốn thay đổi nghề nghiệp;
  • Những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn vươn lên quy mô lớn;
  • Những doanh nhân muốn phát triển nhiều hơn nữa;
  • Những sinh viên mới tốt nghiệp và mong muốn theo đuổi sự nghiệp Digital Marketing;
  • Bất kỳ ai làm trong lĩnh vực marketing hoặc kinh doanh, có khát khao chứng minh năng lực và tầm vóc của doanh nghiệp với thế giới.
Hoàn toàn miễn phí tham dự
Buổi Tọa đàm trực tuyến phù hợp với Anh/Chị có khả năng đọc hiểu khá tiếng Anh
và thiết bị hỗ trợ đã được cài đặt phần mềm Zoom.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ