Trở lại trang Blog
LIVE WEBINAR CHỨNG CHỈ DIGITAL MARKETING QUỐC TẾ CDMP: THÁCH THỨC MỚI CHO NGÀNH DIGITAL MARKETING THỜI BIẾN ĐỘNG - 11/12/2020
 • 12_i.png  DMI - Digital Marketing Institute / Học viện Digital Marketing Toàn cầu là tổ chức dẫn đầu thế giới chuyên sâu về đào tạo Digital Marketing.
 • 12_i.png  DMI PRO - Chương trình đào tạo Digital Marketing hàng đầu thế giới dựa trên chuẩn mực toàn cầu về “Digital Marketing Training” của DMI.
 • 12_i.png  CDMP - Certified Digital Marketing Professional / Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế là Chứng chỉ Nghề nghiệp về Digital Marketing danh giá bậc nhất thế giới hiện nay. Đạt được Chứng chỉ CDMP là một bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số.
 • 12_i.png  PACE - Trường Quản Trị Marketing PACE (thuộc Học viện Quản lý PACE) là đối tác độc nhất của DMI tại Việt Nam để triển khai chương trình đào tạo DMI PRO nhằm luyện thi Chứng chỉ CDMP cho cộng đồng Marketer Việt Nam.
 
Năm 2020 đang dần khép lại với nhiều biến động ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu. Trong khi nhiều ngành đang bị tác động tiêu cực bởi khủng hoảng, thì Digital Marketing đang vươn lên do lượng người dùng của thương mại điện tử gia tăng, khiến việc chuyển đổi công nghệ số trở thành ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.
 
Hầu hết các doanh nghiệp cũng như người làm Marketing đã ý thức được sự cấp thiết của chuyển đổi số, nhưng để thích nghi với sự thay đổi lớn trong xu hướng tiêu dùng và tiếp cận dịch vụ sản phẩm của khách hàng, cùng với đó là tạo ra những đột phá để giành được lợi thế cạnh tranh là việc không hề đơn giản. Điều đó đặt ra một loạt những thách thức mới cho ngành Digital Marketing.
 
Đó cũng là lý do vì sao Trường Quản Trị Marketing PACE (Một thành viên của Học viện Quản lý PACE) tổ chức buổi Live Webinar “Chứng Chỉ Digital Marketing Quốc tế CDMP - Bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số với chủ đề “Thách thức mới cho ngành Digital Marketing thời biến động” nhằm chia sẻ toàn cảnh bức tranh Digital Marketing toàn cầu trong thời biến động, cũng như mở ra một giải pháp cho các Digital Marketer chuẩn hóa nâng cao kiến thức nghề để sẵn sàng vượt qua những thách thức mới trong kỷ nguyên số.
 


 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LIVE WEBINAR 
 


Live Webinar CHỨNG CHỈ DIGITAL MARKETING QUỐC TẾ CDMP
CERTIFIED DIGITAL MARKETING PROFESSIONAL (CDMP)

Bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số

 
Chủ đề: Thách thức mới cho ngành Digital Marketing thời biến động
Tổ chức Trường Quản Trị Marketing PACE
(Một thành viên của Học viện Quản lý PACE)

Học viện Digital Marketing Toàn cầu (DMI)
(Dẫn đầu thế giới về đào tạo Digital Marketing)
Thời gian  09:30 – 11:30, Thứ Sáu, ngày 11/12/2020
Địa điểm Trực tuyến (Anh/ Chị có thể tham dự ở bất kỳ đâu có Internet)
Nội dung
Phần I:
Thách thức mới cho ngành Digital Marketing thời biến động
 1. Toàn cảnh Digital Marketing trong thời biến động
 2. Những thách thức mới cho các Digital Marketer
 
Phần II:
Xác định lại vị thế của người làm Digital Marketing và bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số: “Học Chương trình DMI PRO để có cơ hội đạt được Chứng chỉ CDMP (Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế), có giá trị trên toàn cầu”.
 1. Nâng cao năng lực Digital Marketing Quốc tế
 2. Bảo chứng năng lực Digital Marketing với chứng chỉ CDMP
 
Phần III: Q&A - Giải đáp thắc mắc về Chương trình DMI PRO.
Diễn giả
Ông Trần Quốc HùngChuyên gia giải pháp của Học viện Quản lý PACE
Ông cũng là chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam được DMI đào tạo và chứng nhận là Giảng viên Chính thức của Chương trình DMI PRO và Chứng chỉ CDMP của DMI
Tham dự
 • Các “Marketer” có mong muốn trở thành “Professional Digital Marketer” theo chuẩn quốc tế và được bảo chứng quốc tế về nghề nghiệp của mình;
 • Những lãnh đạo doanh nghiệp, lãnh đạo IT và Lãnh đạo Marketing mong muốn dùng digital marketing để “chuyển đổi số” cho hoạt động marketing của mình và chịu trách nhiệm hoạch định và thực thi chiến lược Marketing;
 • Bất kỳ ai làm trong lĩnh vực marketing hoặc kinh doanh, có khát khao chứng minh năng lực và tầm vóc năng lực của mình theo chuẩn quốc tế.
Phí tham dự Chương trình dành cho những người được mời và không thu phí tham dự

Live Webinar phù hợp với Anh/Chị có khả năng
đọc hiểu tiếng Anh và có thiết bị hỗ trợ để cài đặt phần mềm Zoom.
  
 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

 


Bạn quyết định con đường sự nghiệp của mình.
Và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình đó.
HÃY LÀ MỘT TRONG NHỮNG
MARKETER NGƯỜI VIỆT ĐẦU TIÊN
ĐẠT CHỨNG CHỈ CDMP CỦA DMI & THAM GIA
CỘNG ĐỒNG DIGITAL MARKETER TOÀN CẦU!

Chương trình được hướng dẫn và bảo chứng của Global Industry Advisory Champions

go top
Back
Chat với chúng tôi
Messenger