Trở lại trang Blog
LIVE WEBINAR: CHÌA KHÓA ĐỂ THÍCH ỨNG NHANH VỚI CHUYỂN ĐỔI SỐ (14/07/2022)
Tại sao vấn đề chuyển đổi số được các doanh nghiệp rất quan tâm và coi trọng những năm gần đây? Những số liệu sau đây dường như là minh chứng rõ nét về sứ mệnh chuyển đổi số trong môi trường doanh nghiệp đã được nâng lên một tầm cao mới vào năm 2022:
 
  • 89% các công ty đã bắt đầu ưu tiên áp dụng kỹ thuật số để phát triển chiến lược kinh doanh hoặc các chiến lược tương tự (theo khảo sát của IDG).
  • 87% các công ty đều tin rằng công nghệ kỹ thuật số sẽ tác động lớn đến ngành của họ (theo số liệu thống kê của Forbes).
  • 60,8% CMO cho biết họ đã “tập trung nguồn lực để xây dựng và phát triển giao diện digital hướng tới khách hàng”, và 56,2% dự định “áp dụng mô hình kinh doanh tập trung vào chuyển đổi số” (theo khảo sát The CMO Survey).
 
Ý nghĩa đằng sau những số liệu này cho thấy, các doanh nghiệp nói chung và đặc biệt là Digital Marketer nói riêng đã nhận ra tầm quan trọng của chuyển đổi số. Việc nâng cao năng lực quản trị Marketing trong giai đoan chuyển đổi này cũng được các nhà lãnh đạo marketing và lãnh đạo doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Rất nhiều doanh nghiệp đã ý thức rõ về việc phát triển một nền tảng Digital Marketing vững chắc để tối ưu hóa hiệu quả marketing của doanh nghiệp là sự đầu tư đúng đắn và cần thiết.
           
Đó cũng là lý do vì sao Trường Quản Trị Marketing PACE (Một thành viên của Học viện Quản lý PACE) tổ chức buổi Live Webinar với chủ đề “Chìa khóa để thích ứng nhanh với CHUYỂN ĐỔI SỐ” nhằm chia sẻ và giới thiệu một giải pháp có thể giúp các Digital Marketer & các nhà lãnh đạo và quản lý DN hoàn thành.
 
 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LIVE WEBINAR 
 


Live Webinar

Chìa khóa để thích ứng nhanh với CHUYỂN ĐỔI SỐ

Tổ chức Trường Quản Trị Marketing PACE
(Thuộc Học viện Quản lý PACE)

Học viện Digital Marketing Toàn cầu (DMI)
(Dẫn đầu thế giới về đào tạo Digital Marketing)
Thời gian  14h30 - 16h30, Thứ Năm, ngày 14/07/2022
Địa điểm Trực tuyến (Anh/ Chị có thể tham dự ở bất kỳ đâu có Internet)
Nội dung Phần I: Thách thức mới từ những thay đổi của BIG TECH
  • Viễn cảnh và xu hướng Digital Marketing khi đối mặt với những thay đổi từ Big Tech.
  • Những thách thức mới cho các Digital Marketer & lãnh đạo DN.
Phần II:
Xác định lại vị thế của người làm Digital Marketing và bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số: Học Chương trình DMI PRO để có khả năng tối ưu hóa hiệu quả đầu tư cho Marketing tại Doanh nghiệp & cơ hội đạt được Chứng chỉ CDMP (Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế), có giá trị trên toàn cầu.
  
Phần III: Q&A - Giải đáp thắc mắc về Chương trình DMI PRO.
Diễn giả Ông Trần Quốc Hùng – Chuyên gia giải pháp của Học viện Quản lý PACE
Ông cũng là chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam được DMI đào tạo và chứng nhận là Giảng viên Chính thức của Chương trình DMI PRO và Chứng chỉ CDMP của DMI
Tham dự
  • “Marketer” có mong muốn trở thành “Professional Digital Marketer” theo chuẩn quốc tế và được bảo chứng quốc tế về nghề nghiệp của mình
  • Những lãnh đạo doanh nghiệp, Lãnh đạo Marketing mong muốn áp dụng digital marketing để “chuyển đổi số” cho hoạt động marketing của mình và chịu trách nhiệm hoạch định và thực thi chiến lược Marketing
  • Bất kỳ ai làm trong lĩnh vực Marketing hoặc kinh doanh, có khát khao chứng minh năng lực và tầm vóc của mình theo chuẩn quốc tế
Phí tham dự Chương trình dành cho những người được mời và không thu phí tham dự

Live Webinar phù hợp với Anh/Chị có khả năng
đọc hiểu tiếng Anh và có thiết bị hỗ trợ để cài đặt phần mềm Zoom.
  
 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

 
Bạn quyết định con đường sự nghiệp của mình.
Và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình đó.
HÃY LÀ MỘT TRONG NHỮNG
MARKETER NGƯỜI VIỆT ĐẦU TIÊN
ĐẠT CHỨNG CHỈ CDMP CỦA DMI & THAM GIA
CỘNG ĐỒNG DIGITAL MARKETER TOÀN CẦU!

Chương trình được hướng dẫn và bảo chứng của Global Industry Advisory Champions

go top
Back
Chat với chúng tôi
Messenger