LIVE WEBINAR CHỨNG CHỈ DIGITAL MARKETING QUỐC TẾ CDMP: TỐI ƯU HÓA DIGITAL MARKETING - 26/08/2020
Xu hướng và hành vi mua hàng của người tiêu dùng luôn thay đổi theo thời gian là điều tất yếu. Kỷ nguyên của cách mạng công nghiệp 4.0 với sự phát triển bùng nổ của công nghệ gắn liền với tốc độ phát triển của mạng Internet đã và đang góp một phần vô cùng quan trọng cho xu hướng tìm kiếm thông tin trực tuyến của khách, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế đang đối mặt với tình trạng khủng hoảng có khả năng kéo dài hiện nay, sau đại dịch Covid-19.

Việc khách hàng chủ động tìm kiếm thông tin trực tuyến về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu và so sánh trước khi quyết định lựa chọn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Điều này cũng chính là một trong những lý do khiến cho “Digital Marketing” trở thành một chủ đề đầy thách thức nhưng cũng vô cùng thú vị của các doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số để chinh phục khách hàng.

Nói về Digital Marketing, có lẽ chúng ta không thể không nhắc tới những cái tên đã trở nên quá quen thuộc như: “Social Media, SEO, Email, Google Ads, Content v.v…”, nhưng câu hỏi dai dẳng dành cho không ít những doanh nghiệp nói chung và các nhà Marketer nói riêng có lẽ vẫn là: “Phải làm sao để nắm bắt và làm chủ kiến thức nền tảng của chúng để có đủ năng lực xây dựng và thực thi một chiến lược Digital Marketing một cách bài bản và tối ưu nhất?!”.

Hiểu rõ thực trạng của vấn đề này, Trường Quản Trị Marketing PACE (Một thành viên của Học viện Quản lý PACE) tổ chức buổi Live Webinar “Chứng Chỉ Digital Marketing Quốc tế CDMP - Bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số” với chủ đề Tối ưu hóa Digital Marketing nhằm chia sẻ trải nghiệm về một giải pháp Digital Marketing toàn diện dành cho những cá nhân có mong muốn trở thành một Digital Marketer chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

Trong khuôn khổ của Live Webinar, chủ đề này sẽ được chia sẻ cùng các khách mời là các Marketer và những Anh/Chị yêu thích nghề Marketing với hy vọng đây sẽ là chất xúc tác về tinh thần để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đối mặt với thực trạng của nền kinh tế, chuẩn hóa, nâng cao kiến thức nghề Digital Marketing và thực hiện chuyển đổi số thành công.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LIVE WEBINAR

Live Webinar CHỨNG CHỈ DIGITAL MARKETING QUỐC TẾ CDMP
CERTIFIED DIGITAL MARKETING PROFESSIONAL (CDMP)

Bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số

Chủ đề: Tối ưu hóa Digital Marketing
Tổ chức Trường Quản Trị Marketing PACE
(Một thành viên của Học viện Quản lý PACE)
Thời gian  18:00 – 20:00, Thứ Tư, Ngày 26/08/2020
Địa điểm Trực tuyến (Anh/ Chị có thể tham dự ở bất kỳ đâu có Internet)
Phần I:
   Tối ưu hóa Digital Marketing để thực hiện chuyển đổi số một cách hiệu quả:
  1. Bối cảnh về thị trường chuyển đổi số;
  2. Giải pháp nào có thể giúp tối ưu hóa Digital Marketing?

Phần II:
Bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số: “Học Chương trình DMI PRO để có cơ hội đạt được Chứng chỉ CDMP (Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế), có giá trị trên toàn cầu”.
  1. Nâng cao năng lực Digital Marketing Quốc tế
  2. Bảo chứng năng lực Digital Marketing với chứng chỉ CDMP

Phần III: Giải đáp thắc mắc về Chương trình DMI PRO.
Diễn giả
Ông Trần Quốc HùngChuyên gia giải pháp của Học viện Quản lý PACE
Ông cũng là chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam được DMI đào tạo và chứng nhận là Giảng viên Chính thức của Chương trình DMI PRO và Chứng chỉ CDMP của DMI
Tham dự
  • Các “Marketer” có mong muốn trở thành “Professional Digital Marketer” theo chuẩn quốc tế và được bảo chứng quốc tế về nghề nghiệp của mình;
  • Những lãnh đạo doanh nghiệp, lãnh đạo IT và Lãnh đạo Marketing mong muốn dùng digital marketing để “chuyển đổi số” cho hoạt động marketing của mình;
  • Những người muốn chuyển nghề để trở thành Digital Marketer chuyên nghiệp;
  • Những người đang làm nghề Marketing tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước;
  • Những người chịu trách nhiệm hoạch định và thực thi chiến lược Marketing cho doanh nghiệp;
  • Những bạn trẻ chuyên ngành quảng cáo/ truyền thông mong muốn theo đuổi sự nghiệp Digital Marketing;
  • Bất kỳ ai làm trong lĩnh vực marketing hoặc kinh doanh, có khát khao chứng minh năng lực và tầm vóc năng lực của mình theo chuẩn quốc tế.
(Tất cả các đối tượng trên đều phải có khả năng đọc hiểu các tài liệu quốc tế bằng tiếng Anh)
Phí tham dự Hoàn toàn miễn phí tham dự

Live Webinar phù hợp với Anh/Chị có khả năng
đọc hiểu tiếng Anh và có thiết bị hỗ trợ để cài đặt phần mềm Zoom.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ