Trở lại trang Blog
LIVE WEBINAR: NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP MARKETING TRONG KỶ NGUYÊN SỐ
Trong bối cảnh thị trường hiện nay, thách thức đặt ra là làm thế nào để bản thân các nhà Marketer vừa có thể trau dồi, củng cố kiến thức nghề nghiệp để từng bước thích ứng với bối cảnh hiện tại và vừa đảm bảo góp phần tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua các hoạt động của doanh nghiệp mình.
 
Việc quyết định đầu tư thời gian tham gia vào quá trình rèn luyện nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên sâu chính là chìa khóa để giúp những Marketer thấu hiểu rõ hơn về giá trị cũng như năng lực nghề marketing của mình, từ đó tìm ra cách thức phát triển chiến lược đúng đắn, với tinh thần chủ động sáng tạo nhằm phát huy tối đa hiệu quả của các hoạt động marketing, tối ưu hóa hiệu quả chi phí và nguồn lực cho doanh nghiệp.
 
Đó cũng là lý do vì sao Trường Quản Trị Marketing PACE (thuộc Học viện Quản lý PACE) phối hợp cùng Học Viện Digital Marketing Toàn Cầu DMI tổ chức chuỗi Live Webinar về Digital Marketing với chủ đề kỳ này là: NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP MARKETING TRONG KỶ NGUYÊN SỐ - Power Up Digital Marketing Career. Live Webinar sẽ giới thiệu, chia sẻ, giải đáp về các giải pháp Digital Marketing toàn diện cho giới Marketer và những ai yêu thích nghề Marketing tại Việt Nam muốn xây dựng một sự nghiệp thành công trong kỷ nguyên số.
 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TỌA ĐÀM 
 

 Tọa đàm NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP MARKETING TRONG KỶ NGUYÊN SỐ
“POWER UP DIGITAL MARKETING CAREER”
Tổ chức Trường Quản Trị Marketing PACE
(Thuộc Học viện Quản lý PACE)

Học viện Digital Marketing Toàn cầu (DMI)
(Dẫn đầu thế giới về đào tạo Digital Marketing)
Thời gian  14:00 - 16:30Thứ Ba, ngày 16/11/2021
Địa điểm Trực tuyến qua Zoom (Anh/ Chị có thể tham dự ở bất kỳ đâu có Internet)
Nội dung 1. Bối cảnh & thách thức của Marketer
 • Bối cảnh Maketing trong kỷ nguyên số
 • Thách thức của Markerter
 
2. Định hình các cấp độ của Nghề Marketing trong bối cảnh hiện nay?
 • Các cấp độ của nghề Marketing
 • Đâu là giải pháp Digital Marketing cho Marketer
 
3. Giới thiệu các giải pháp đào tạo về Digital Marketing nổi bật như CMO, DMI PRO, Chứng chỉ CDMP
 • Giám đốc Marketing” (CMO) là một trong số những chương trình đào tạo đặc biệt của PACE, được sinh ra là để tiếp sức cho CMO và các Marketer trong việc hiện thực hóa sứ mệnh làm ‘thương hiệu’ của mình.
 • “Chứng chỉ Digital Marketing Quốc Tế” (CDMP) của DMI: Chứng chỉ Nghề nghiệp về Digital Marketing danh giá bậc nhất thế giới hiện nay.
 • Tại sao Marketer nên chọn học Chương trình DMI PRO để đạt “Chứng chỉ Digital Marketing Quốc Tế CDMP”?
4. Q&A
Diễn giả
Ông Trần Quốc Hùng - Chuyên gia Cao cấp của Trường Quản Trị Marketing PACE (thuộc Học viện Quản lý PACE)
Ông cũng là chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam được DMI đào tạo và chứng nhận là Giảng viên chính thức của Chương trình DMI PRO và Chứng chỉ CDMP của DMI.

Bà Phan Nguyễn Thùy Dương - Đại diện Ban Tổ Chức DMI Việt Nam
Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Truyền Thông, Đại học Stirling UK.
Tham dự
 • Những lãnh đạo doanh nghiệp, lãnh đạo IT và Lãnh đạo Marketing mong muốn dùng digital marketing cho hoạt động marketing của mình và chịu trách nhiệm hoạch định và thực thi chiến lược Marketing;
 • “Marketer” có mong muốn trở thành “Professional Digital Marketer” theo chuẩn quốc tế và được bảo chứng quốc tế về nghề nghiệp của mình;
 • Bất kỳ ai làm trong lĩnh vực Marketing hoặc kinh doanh, có khát khao chứng minh năng lực và tầm vóc của mình theo chuẩn quốc tế.
Phí tham dự Chương trình dành cho những người được mời và không thu phí tham dự

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

 
 • DMI Digital Marketing Institute / Học viện Digital Marketing Toàn cầu là tổ chức dẫn đầu thế giới chuyên sâu về đào tạo Digital Marketing.
 • CDMP - Certified Digital Marketing Professional / Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế là Chứng chỉ Nghề nghiệp về Digital Marketing danh giá bậc nhất thế giới hiện nay. Đạt được Chứng chỉ CDMP là một bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số, và cũng là con đường tối ưu nhất để trở thành “Global Digital Marketer”.
 • DMI PRO - Chương trình đào tạo Digital Marketing hàng đầu thế giới dựa trên chuẩn mực toàn cầu về “Digital Marketing Training” của DMI. Học Chương trình DMI PRO để đạt Chứng chỉ CDMP của DMI.
 • PACE Trường Quản Trị Marketing PACE (thuộc Học viện Quản lý PACE) là đối tác độc nhất của DMI tại Việt Nam để triển khai chương trình đào tạo DMI PRO nhằm luyện thi Chứng chỉ CDMP cho cộng đồng Marketer Việt Nam.
 
Bạn quyết định con đường sự nghiệp của mình.
Và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình đó.
HÃY LÀ MỘT TRONG NHỮNG
MARKETER NGƯỜI VIỆT ĐẦU TIÊN
ĐẠT CHỨNG CHỈ CDMP CỦA DMI & THAM GIA
CỘNG ĐỒNG DIGITAL MARKETER TOÀN CẦU!

Chương trình được hướng dẫn và bảo chứng của Global Industry Advisory Champions

go top
Back
Chat với chúng tôi
Messenger