TỌA ĐÀM DIGITAL MARKETING QUỐC TẾ: LÀM CHỦ CHIẾN LƯỢC DIGITAL MARKETING (27/5/2021)
Theo nghiên cứu “Managing Digital Marketing” của Smart Insights, 46% thương hiệu không có một Chiến lược Marketing xác định và 16% thì rơi vào hoàn cảnh có lập chiến lược nhưng chỉ nằm trên giấy, không được tích hợp vào hoạt động Marketing thực tế.

Hãy thử nghĩ: Nếu không đưa những Chiến lược Marketing, đặc biệt là Chiến lược Digital Marketing vào thực tế, thì:
  • Làm sao bạn có thể kỳ vọng sự tăng trưởng và đổi mới?
  • Làm sao có thể đo lường các kết quả có ý nghĩa và học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ?
  • Làm sao bạn có thể làm chủ kế hoạch truyền thông thương hiệu trong khi việc này được thực hiện bởi một đơn vị thứ 3?
  • Làm sao bạn giúp Doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách đầu tư cho Marketing?

Vì vậy, những người làm nghề Marketing nên bắt tay vào xây dựng một Chiến lược Marketing nói chung và Chiến lược Digital Marketing nói riêng thực sự tác động mạnh mẽ đến mục tiêu kinh doanh của Doanh nghiệp.

Đó cũng là lý do vì sao Trường Quản Trị Marketing PACE (thuộc Học viện Quản lý PACE) phối hợp cùng Học Viện Digital Marketing Toàn Cầu DMI tổ chức Tọa Đàm “Chứng Chỉ Digital Marketing Quốc tế CDMP - Bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số với chủ đề “LÀM CHỦ CHIẾN LƯỢC DIGITAL MARKETING” nhằm chia sẻ và giới thiệu giải pháp có thể giúp các Digital Marketer kiến tạo và phát triển Chiến lược Digital Marketing hiệu quả cho Doanh nghiệp mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TỌA ĐÀM

Tọa đàm CHỨNG CHỈ DIGITAL MARKETING QUỐC TẾ CDMP
CERTIFIED DIGITAL MARKETING PROFESSIONAL (CDMP)

Bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số

Chủ đề: Làm chủ Chiến lược Digital Marketing
Tổ chức Trường Quản Trị Marketing PACE
(Thuộc Học viện Quản lý PACE)

Học viện Digital Marketing Toàn cầu (DMI)
(Dẫn đầu thế giới về đào tạo Digital Marketing)
Thời gian  09:30 - 11:30, Thứ Năm, ngày 27/05/2021
Địa điểm Trường Quản Trị Marketing PACE - 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM
Hình thức Đăng kí nhận thư mời tham dự sự kiện hoặc đăng ký theo dõi trực tuyến thông qua nền tảng Zoom
1. Bối cảnh & Xu hướng Marketing hiện nay
  • Bối cảnh và Thách thức của Marketing
  • Xu hướng Marketing hiện nay và sắp tới

2. Cách thức làm chủ chiến lược Marketing
  • Cách thức kiến tạo một chiến lược Marketing hiệu quả
  • Giải pháp làm chủ chiến lược Marketing trong thời đại số

3. Giới thiệu “Chứng chỉ Digital Marketing Quốc Tế” (CDMP) của Học Viện Digital Marketing Toàn Cầu (DMI)
Đạt được Chứng chỉ CDMP (Chứng chỉ Nghề nghiệp về Digital Marketing danh giá bậc nhất thế giới hiện nay) là con đường tối ưu nhất để trở thành “Global Digital Marketer”, là bước đột phá cho sự nghiệp của Marketing trong kỷ nguyên số.

4. Q&A
Diễn giả
Ông Trần Quốc Hùng - Chuyên gia Cao cấp của Trường Quản Trị Marketing PACE (thuộc Học viện Quản lý PACE)
Ông cũng là chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam được DMI đào tạo và chứng nhận là Giảng viên chính thức của Chương trình DMI PRO và Chứng chỉ CDMP của DMI.

Bà Phan Nguyễn Thùy Dương - Đại diện Ban Tổ Chức DMI Việt Nam
Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Truyền Thông, Đại học Stirling UK.
Tham dự
  • Những lãnh đạo doanh nghiệp, lãnh đạo IT và Lãnh đạo Marketing mong muốn dùng digital marketing cho hoạt động marketing của mình và chịu trách nhiệm hoạch định và thực thi chiến lược Marketing;
  • “Marketer” có mong muốn trở thành “Professional Digital Marketer” theo chuẩn quốc tế và được bảo chứng quốc tế về nghề nghiệp của mình;
  • Bất kỳ ai làm trong lĩnh vực Marketing hoặc kinh doanh, có khát khao chứng minh năng lực và tầm vóc của mình theo chuẩn quốc tế.
Phí tham dự Chương trình dành cho những người được mời và không thu phí tham dự

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

• DMI - Digital Marketing Institute / Học viện Digital Marketing Toàn cầu là tổ chức dẫn đầu thế giới chuyên sâu về đào tạo Digital Marketing.
  • CDMP - Certified Digital Marketing Professional / Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế là Chứng chỉ Nghề nghiệp về Digital Marketing danh giá bậc nhất thế giới hiện nay. Đạt được Chứng chỉ CDMP là một bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số, và cũng là con đường tối ưu nhất để trở thành “Global Digital Marketer”.
  • DMI PRO - Chương trình đào tạo Digital Marketing hàng đầu thế giới dựa trên chuẩn mực toàn cầu về “Digital Marketing Training” của DMI. Học Chương trình DMI PRO để đạt Chứng chỉ CDMP của DMI.
  • PACE - Trường Quản Trị Marketing PACE (thuộc Học viện Quản lý PACE) là đối tác độc nhất của DMI tại Việt Nam để triển khai chương trình đào tạo DMI PRO nhằm luyện thi Chứng chỉ CDMP cho cộng đồng Marketer Việt Nam.