HƯỚNG DẪN KIỂM TRA KIẾN THỨC DIGITAL MARKETING THEO CHUẨN QUỐC TẾ

Bạn đã từng tự nhủ rằng kĩ năng Digital Marketing của mình như thế nào so với bạn bè?

DMI (Digital Marketing Institute) đã phát triển một hệ thống kiểm tra kĩ năng Digital Marketing miễn phí có tên gọi Digital Diagnostic nhằm giúp bạn xác định được kĩ năng của mình trong bối cảnh cạnh tranh hiện tại.

Điều gì khiến bài kiểm tra trở nên đặc biệt?

Bạn sẽ bắt đầu bằng một bài kiểm tra nhanh 10 phút về kĩ năng kĩ thuật số, sau đó sẽ là 7 mục câu hỏi phân tích chi tiết chuyên môn (tự chọn) bao trùm các khía cạnh như tìm kiếm, email Marketing, mạng xã hội, di động, trình chiếu và chiến lược.

Một điều đặc biệt của bài kiểm tra này là để đảm bảo tính nhất quán và chất lượng, tất cả các câu hỏi được lấy trực tiếp từ nội dung đã được chứng nhận trong ngành.

Mỗi khía cạnh lĩnh vực sẽ có thời gian kiểm tra và số câu hỏi khác nhau, dao động từ 10 đến 54 câu như hình bên dưới:

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, kết quả sẽ được hiển thị ngay sau đó bao gồm phần trăm bạn đạt được trong phần này và đoạn đánh giá giành cho bạn dựa trên số điểm đạt được. Bạn có thể quay lại “dashboard” để lựa chọn các bài kiểm tra thuộc nhiều khía cạnh còn lại bằng cách lựa chọn “Back to test dashboard”.

Bài kiểm tra có chức năng báo cáo mỗi ngày sẽ đưa ra thông tin cụ thể cho các người dùng qua 24 tiếng. Một khi người làm hoàn thành bài kiểm tra, chi tiết đăng kí của họ và kết quả bài kiểm tra sẽ được đưa lên bản báo cáo và gửi qua email tới những ai có yêu cầu. Điều này đảm bảo rằng bạn có chi tiết cá nhân và mức độ các kĩ năng của mỗi người làm kiểm.

Tại sao phải làm bài kiểm tra?

Đây là bài kiểm tra giới chuyên môn trong ngành thuộc DMI khuyên dùng vì những lý do sau:
  • Khi hoàn thành bài kiểm tra, bạn nhận được một bài phản hồi miễn phí về kĩ năng Digital cá nhân của bạn, chuẩn so với tính cạnh tranh chuyên nghiệp trong ngành.
  • Có 8 bài kiểm tra miễn phí từ bài nhập môn nhanh 10 phút đến 54 câu hỏi sâu về tổng quan kĩ năng Digital Marketing.
  • Vì là một công cụ kết nối, kết quả của Digital có thể được sử dụng để phát triển kĩ năng Digital được dùng để phản ánh nhu cầu trong thị trường của bạn.
Hãy trở thành một phần của thứ gì đó lớn hơn

Tham gia cùng chúng tôi để giải quyết sự thiếu hụt kĩ năng Digital toàn cầu.

Một công cụ kết nối mới, bài kiểm tra Digital Marketing được sử dụng bởi cộng đồng quốc tế nhằm chạm tới một thị trường mới và đang phát triển của các chuyên gia Marketing hiện tại và tương lai. Được cập nhật dựa trên nền tảng nhất quán và xuyên suốt, nó được biết đến bởi xu hướng và sự thấu hiểu gần nhất kết nối với mức độ kĩ năng và ảnh hưởng đến kết quả kinh tế.

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ DIGITAL MARKETING của bạn ngay tại đây, hoàn toàn miễn phí: http://bit.ly/PACE-DMI-DigitalDiagnostic

Trắc nghiệm này được phát triển bởi DMI – tổ chức dẫn đầu thế giới đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing.